Đóng

Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA S2 – DỰ ÁN VINHOMES SKYLAKE

—– Hiệu lực từ ngày 21/12/2016 —–

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/12/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế

2. Dành cho:

Khách hàng (KH) mua Căn hộ (CH) tại Tòa S2 – Dự án Vinhomes Skylake

3. Chương trình quà tặng:

a) Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm. (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện; nước nóng lạnh; thông tin liên lạc, truyền hình cáp…). Kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

Áp dụng cho 200 căn đầu tiên ký HĐV.

b) Voucher Vinschool: KH mua CH được nhận voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán (HĐMB).

KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐMB. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

Áp dụng cho 200 căn đầu tiên ký HĐV.

4. Chương trình ưu đãi đặc biệt với thẻ VinID:

a) KH mua CH sẽ được tặng thẻ miễn phí như sau:

  • Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có tổng giá trị < 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & Kinh phí bảo trì -KPBT). Được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết (KHTT); ngoài ra được tặng thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình
  • Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có tổng giá trị >= 5 tỷ đồng. (chưa bao gồm VAT & KPBT): được tặng ngay 01 thẻ VIP; ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ KHTT cho đối tượng chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

b) KH được nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

c) KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận thẻ tại thời điểm ký HĐMB.

(*): Lưu ý:

_Phương thức và điều kiện sử dụng các quà tặng/chương trình ưu đãi nên trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

_Thông tin, thể lệ về chương trình thẻ VinID có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước với KH.

_KH mua Căn hộ được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 (trước khi ký HĐMB) theo tiếnđộ dưới đây và ký Hợp đồng vay (HĐV).

5. Tiến độ thanh toán:

TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN
(Giá bán CH)
THỜI HẠN
TRƯỚC KHI KÝ HĐMB
Lần 1 100.000.000 đồng/căn Ngay khi ký HĐV.Ngày ký HĐV là ngày ghi trên HĐV và được xác định là ngày KH đóng đủ 100.000.000 đồng/ căn.
Lần 2 10% Giá bán CH (chưa bao gồm VAT).Đã bao gồm toàn bộ số tiền lần 1. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐV
Lần 3 10% Giá bán CH (chưa bao gồm VAT) Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐV
 Ghi chú: Trong trường hợp Chủ đầu tư thông báo ký HĐMB trước hoặc cùng thời điểm thanh toán Lần 2/ Lần 3 nêu trên. Các Bên sẽ ưu tiên ký và thanh toán theo tiến độ quy định của HĐMB như dưới đây. 

KÝ HĐMB

chinh-sach-ban-hang

Thanh toán lần 1 20% Giá bán CH (bao gồm VAT).Toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này. Ngay khi ký HĐMB, dự kiến tháng 03/2017. Ngày ký HĐMB là ngày KH thanh toán đủ 20% giá bán căn CH (bao gồm VAT) và trong mọi trường hợp không chậm hơn ngày theo thông báo của CĐT.
Thanh toán lần 2 10% Giá bán CH (bao gồm VAT) Ngày 20/05/2017
Thanh toán lần 3 10% Giá bán CH (bao gồm VAT) Ngày 20/11/2017
Thanh toán lần 4 10% Giá bán CH (bao gồm VAT) Ngày 20/04/2018
Thanh toán lần 5 10% Giá bán CH (bao gồm VAT) Ngày 20/09/2018
Thanh toán lần 6 10% Giá bán CH (bao gồm VAT) Ngày 20/02/2019
Thanh toán lần 7 25% Giá bán CH (bao gồm VAT) 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH còn lại Khi nhận bàn giao CH theo Thông báo từ Chủ đầu tư, dự kiến Quý I/2019.
Thanh toán lần 8 5% giá bán CH (chưa bao gồm VAT) Khi Chủ đầu tư bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

(*): Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

6. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

a. Chính sách hỗ trợ

CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Tỷ lệ Giá trị CH được Hỗ trợ lãi suất “HTLS” Lên tới 65% giá trị CH (bao gồm VAT)
Thời hạn vay vốn Lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (trong và sau thời gian HTLS) a) 0%/tháng trong thời gian HTLSb) Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng
Thời gian HTLS _Kể từ ngày giải ngân của Khoản vay tới ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư nhưng  không  muộn hơn 31/07/2019
Ân hạn trả nợ gốc KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS
Phí trả nợ trước hạn (trong và sau thời gian HTLS) _Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS._Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng

(*)Chú ý Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN.

Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

b. NH giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau:

Tiến độ thanh toán Tỷ lệ thanh toán
Khách hàng Ngân hàng
TRƯỚC KÝ HĐMB
Lần 1 100.000.000 đồng/ căn
Lần 2Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký HĐMB 10% Giá bán CH (chưa bao gồm VAT).
Đã bao gồm toàn bộ số tiền lần 1.
Lần 3Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB 10% Giá bán CH (chưa bao gồm VAT)

KÝ HĐMB

Lần 1 – Ký HĐMBDự kiến tháng 03/2017 20% giá bán CH (bao gồm VAT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đóng trước ký HĐMB
Lần 2Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB 65% giá bán CH (bao gồm VAT)
Lần 3Theo thông báo nhận bàn giao nhà, dự kiến Quý II/2019 10% giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán CH còn lại
Lần 4Khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. 5% giá bán CH (chưa gồm VAT)

7. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn:

a) KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐV. Được hưởng Lãi suất chiết khấu 9.5%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

b) KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 7%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).