Đóng

11/02/2017

Condotel và xu hướng đầu tư mới

Condotel là gì?

Condotel hay còn được gọi là Condo Hotel; một mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Sở hữu một căn hộ condotel là sở hữu một không gian có đầy đủ những tiện ích; thiết bị để bạn có thể tự chăm sóc bản thân và người thân trong kỳ nghỉ dài giống như căn hộ của mình.

Hình ảnh có liên quan

Phương thức hoạt động

Điểm khác biệt ở đây là trong thời gian nhàn rỗi; căn hộ của bạn sẽ được kinh doanh cho thuê như một căn phòng khách sạn với một đội ngũ quản lý riêng. Về cơ bản, condotel hoạt động giống như những khách sạn thông thường. Sự khác biệt duy nhất là thay vì có một chủ sở hữu chung. Các phòng của condotel thuộc sở hữu của từng cá nhân khác nhau.

Condotel sẽ được một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp trông nom.

Đảm bảo việc trông nom và chăm sóc căn hộ của bạn.

Đảm bảo kinh doanh cho thuê hiệu quả; bởi vậy chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc; quản lý căn hộ và loại bỏ thời gian; công sức tìm kiếm khách thuê hay marketing duy trì hoạt động kinh doanh từ khoản đầu tư của mình. Với hình thức này; chủ nhân căn hộ cũng chính là cổ đông 5 sao của khách sạn. Mà không cần bỏ thời gian, công sức để quản lý.

Toàn bộ hoạt động tài chính được công khai minh bạch; báo cáo đầy đủ và được kiểm chứng bởi đơn vị kiểm toán độc lập có uy tín. Đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho cổ đông.

Vị trí và những lợi ích của condotel mang lại cho nhà đầu tư

_ Vị trí condotel

Condotel thường được đặt tại những vị trí chiến lược tại các khu du lịch nghỉ dưỡng phát triển và là điểm đến ưa thích của khách du lịch với tỷ lệ lấp kín phòng cao. Khách hàng sẵn sàng trả giá cao cho mỗi đêm phòng tại các condotel cao cấp có vị trí đắc địa.

_ Lợi ích từ việc đầu tư condotel

Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông mang lại cho condotel một dòng tiền thu vào đảm bảo từ hoạt động cho thuê. Thêm vào đó ngoài việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ sở hữu còn được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị từ bất động sản.

Giống như một bất động sản thông thường, condotel có thể mua đi bán lại. Căn hộ condotel chính là ngôi nhà thứ 2 để chủ nhân có thể cùng gia đình, bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp. Đồng thời với chính sách Timeshare nhà đầu tư có thể có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều khu vực nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.Kết quả hình ảnh cho condotel

Những chi phí khách hàng phải chịu khi đầu tư condotel

_ Thứ nhất: Phí quản lý hàng tháng, chủ sở hữu condotel theo nguyên tắc vận hành chung của dự án sẽ chịu một khoản chi phí để đơn vị quản lý sử dụng cho hoạt động bảo dưỡng và chăm sóc căn hộ. Phí quản lý này hoàn toàn giống như một căn hộ thông thường.

_ Thứ hai: Thuế thu nhập cá nhân từ khoản thu nhập khủng khi thu tiền cho thuê.

_ Thứ ba: Trả tiền vay ngân hàng nếu nhà đầu tư vay ngân hàng để mua căn hộ condotel.

Một số dự án condotel tại Việt Nam:  Condotel Vinpearl Nha Trang, Condotel Vinpearl phú quốc, Condotel Vinpearl đà nẵng, Condotel Grand World Phú Quốc

 

 

 

BIM GROUP Related